Company Logo


Quảng cáo

Notice

Alcatel One Touch NET

Alcatel One Touch Net là sản phẩm thể hiện rõ hướng đi của gã khổng lồ Yahoo! trên mảng thị trường điện thoại di động: đơn giản và tiện dụng.

Alcatel One Touch NET

Alcatel One Touch Net

Alcatel One Touch Net sở hữu thiết kế đẹp tao nhã, cứng cáp, mang hơi thở hiện đại Châu Âu và điểm thêm những đường cong mềm mại. Đó là một trong những điểm rất riêng, tạo phong cách đặc biệt cho chiếc điện thoại này.

Bàn phím của Alcatel One Touch Net tiện dụng do được thiết kế tiện lợi cho cả hai ngón cái khi bấm. Thậm chí đối với cả những người không quen với bàn phím QWERTY hay có ngón tay quá khổ vẫn không gặp trở ngại gì khi sử dụng.

Alcatel One Touch Net có hai màu chủ đạo trắng và tím, phù hợp cho phái nữ. Tuy nhiên, phiên bản đen-bạc của máy mang vẻ lịch lãm riêng cho phái nam năng động.

Alcatel One Touch Net lại được trang bị nhiều tính năng cao cấp đáng chú ý, mặc dù chỉ là smartphone tầm trung . Đó là phím điều hướng quang học (optical trackpad) vốn chỉ xuất hiện ở những mẫu điện thoại cao cấp, giúp cho các thao tác di chuyển và sử dụng được dễ dàng hơn, tiết kiệm đáng kể thời gian. Các dịch vụ như chat, mail, mạng xã hội, tin tức, duyệt web...được tích hợp vào máy.

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo chat
skype chat

Liên hệ

đặt hàng qua mạngLiên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Bách Khoa Computer

Địa chỉ: 12/45 Lữ Gia, Phường 15, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 1900 66 36 / Ext 3. Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Copyright © 2012 - Webdesign by: CSA.