Company Logo


Quảng cáo

Notice

Nhận xét điện thoại LG Optimus Black

LG Optimus Black sở hữu màn hình rộng 4 inch, với công nghệ Nova, với mức giá khoản 450USD hứa hẹn sẽ tạo một bước tiến lớn về doanh thu của sản phẩm.

165_LG Optimus Black

Điện thoại LG Optimus Black P970

LG Optimus Black P970 là mẫu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hiện nay của LG tại VN. Sở hữu tên gọi Black nhưng điểm mạnh nhất ở mẫu smartphone này là ở công nghệ màn hình Nova độc quyền của LG, cho chất lượng hình ảnh rỏ nét và cực sáng.

Thực tế sử dụng cũng cho thấy rằng, với độ sáng lên tới 700 nit của màn hình Nova, mẫu điện thoại của LG cho chất lượng hiển thị đáng nể đặc biệt là khi sử dụng ngoài ánh sáng mặt trời và khả năng tiết kiệm pin tốt hơn những model có cùng kích thước màn hình khác.

Máy sở hữu vi xử lý lõi đơn TI OMAP 3630 tốc độ 1GHz, dung lượng RAM 512MB, bộ nhớ trong 1.5GB đi kèm với thẻ nhớ microSD 2GB. Camera trên máy đạt độ phân giải 5 "chấm" với khả năng ghi hình HD 720p.

Ngoài kết nối Wi-Fi, 3G, hãng Hàn Quốc cũng tích hợp cho sản phẩm tầm trung của mình kết nối DLNA thời thượng , cho phép chuyển dữ liệu đa phương tiện ra màn hình lớn của HDTV có hỗ trợ tính năng này.

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo chat
skype chat

Liên hệ

đặt hàng qua mạngLiên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Bách Khoa Computer

Địa chỉ: 12/45 Lữ Gia, Phường 15, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 1900 66 36 / Ext 3. Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Copyright © 2012 - Webdesign by: CSA.