lam visa uc, bảng giá ốp lát vali, balo, giá đá ốp lát cho thue do, vali sakos, giay da ngoai, biet thu dep, leo nui, thuyen kayak, thuyen bom hoi, làm visa đức thủ tục visa làm visa anh, vay tin dung, làm visa công tác, dịch vụ làm visa, làm visa du lịch anh, vay tin dung, làm visa công tác, làm visa công tác anh, làm visa pháp, balo, balo xe đạp, túi y tế, thùng đá, làm visa úc, xin visa úc,

Các loại điện thoại samsung cảm ứng giá rẻ | Tin tức thế giới Mobile Phone
Company Logo


Quảng cáo

Notice

Các loại điện thoại samsung cảm ứng giá rẻ

Hai cái tên được nói đến ở đây là S5600 và S5230, chúng được xếp vào danh sách các điện thoại samsung cảm ứng giá rẻ hiện nay trên thị trường.

các loại điện thoại samsung

Các loại điện thoại samsung cảm ứng giá rẻ

Chúng được trang bị màn hình giao diện giống Samsung Omnia, nhưng điều đặc biệt là giá của nó rất rẻ. Chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng

S5600 là điện thoại thời trang với thiết kế mỏng, màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel và khả năng nhận dạng chuyển động. Thiết bị có bộ nhớ trong 80 MB kèm khe cắm thẻ mở rộng, camera 3,2 megapixel, hỗ trợ flash LED và nhận diện nụ cười. S5600 hoạt động trong mạng GSM, EDGE và truyền dữ liệu tốc độ cao HSDPA, kết nối Bluetooth 2.1, USB 2.0 nhưng thiếu Wi-Fi.

Trong khi đó, Samsung S5230 chỉ mỏng 11,9 mm và có màn hình rộng 3 inch, độ phân giải WQVGA 240 x 400 pixel nhưng chỉ hỗ trợ GPRS và EDGE (không có 3G). S5230 được xem là đối thủ trực tiếp với LG Cookie.

Hai sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 4 hoặc 5 nhưng giá cụ thể vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo chat
skype chat

Liên hệ

đặt hàng qua mạngLiên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Bách Khoa Computer

Địa chỉ: 12/45 Lữ Gia, Phường 15, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 1900 66 36 / Ext 3. Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Copyright © 2012 - Webdesign by: CSA.